Thời gian làm việc: Th2 - Th6 8.00 - 17.00 GỌI CHÚNG TÔI: 1900 2084

Đội ngũ

NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, có năng lực chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao là nền tảng vững chắc giúp VNTravel có những bước phát triển vượt bậc trên thị trường. Chúng tôi luôn ý thức được rằng, mỗi nhân sự là một mảnh ghép, một phần tài sản quý giá nhất để xây dựng nên Tập đoàn VNTravel thành công và đạt được vị thế dẫn đầu. Chính vì vậy VNTravel luôn là một tập thể những con người đoàn kết và gắn bó, nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung.

Để xây dựng được đội ngũ nhân tài hùng hậu và mạnh mẽ như ngày hôm nay, Chúng tôi đã không ngừng học hỏi, thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi nâng cao nghiệp vụ, kĩ năng công việc và tạo những hoạt động tập thể để gắn bó các thành viên trong Công ty. Sự thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên và tinh thần luôn cầu tiến, luôn sáng tạo chính là tiền đề mang đến cho VNTravel những giá trị vượt trội trên thị trường.

Nhắc đến những thành công của VNTravel, không thể không kể đến vai trò quyết định của những người lãnh đạo đầy nhiệt huyết, đó chính là những thuyền trưởng tài ba luôn đứng đầu sóng ngọn gió để dẫn dắt con thuyền Tập đoàn VNTravel phát triển ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.