Time working: Th 2 - Th 6 8.00 - 17.00 Phone: 1900 2084

Tripi C-Suite: Experience the business trip of the 4.0 era

vntravel / 8 February, 2021
8

Sau sự thành công của 3 ứng dụng kinh doanh du lịch: Tripi Partner, Tripi Connect và Tripi One. Tripi tiếp tục phát triển thành công Tripi C-Suite…

Tripi C-Suite là ứng dụng đặt chỗ và quản lý chuyến công tác dành riêng cho khách hàng muốn trải nghiệm du lịch, công tác cao cấp.

Tripi – nền tảng ứng dụng luôn đi đầu trong công nghệ du lịch trực tuyến

Được thành lập từ năm 2015, Tripi đã cung cấp các giải pháp đột phá giúp công cuộc kinh doanh của đối tác trở nên linh hoạt, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Những ứng dụng đã ra mắt thành công của Tripi:

Tripi Partner – ra mắt năm 2017: Nền tảng công nghệ kinh doanh du lịch dành riêng cho các đại lý, công ty du lịch – Hiện có hơn 10.000 đối tác, đại lý

Tripi Connect – ra mắt năm 2019: Nền tảng kinh doanh vé máy bay tại hệ thống lớn được tin dùng bởi FPT, VNpay, Phong Vũ.

Tripi One – ra mắt năm 2020: Nền tảng công nghệ hỗ trợ quản lý, tiết kiệm và minh bạch chi phí chuyến công tác.

Anh Trần Bình Giang – nhà sáng lập Tripi.

Theo một thống kê của doanh nghiệp này, tính đến năm 2020, Tripi đã có hơn 30.000 đối tác khác sạn và hãng hàng không. Tripi xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược, trở thành nhà cung cấp, đại lý phân phối, dịch vụ ủy quyền của hầu hết các hãng hàng không và khách sạn.

Khách hàng tiêu biểu của Tripi là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như FPT, VNPay, My viettel, Phong Vũ, Teko…Tripi luôn đảm bảo đưa đến được những những dịch vụ tốt cùng mức chi phí phù hợp, cạnh tranh.

Tripi C-Suite: “làn gió mới” cho ngành công nghệ du lịch, biến business trip trở thành chuyến du lịch đáng nhớ

Với những nền tảng công nghệ có sẵn, đội ngũ quản trị và kỹ sư của Tripi đã xây dựng và phát triển Tripi C-Suite. Đây là ứng dụng dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp như quản lý cấp cao, giám đốc, … hoặc những người muốn trải nghiệm du lịch, công tác với những dịch vụ cao cấp.

Hình ảnh giao diện app Tripi C-Suite

Theo đại diện của Tripi, Tripi C-Suite có định hướng phát triển trở thành ứng dựng công nghệ (App) có thể thay thế trợ lý, admin nhờ sự tích hợp đa nhiệm. Tripi C-Suite sẽ đưa ra các gói dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

“Ngoài việc áp dụng công nghệ AI, Tripi C-Suite sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nâng cao như: nâng phòng khách sạn không thêm phí, tặng phòng chờ thương gia, nhận phòng theo giờ bay (giờ đến), đặt xe đưa đón hạng sang (Limousine)… C-Suite sẽ đưa ra các gói dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn cao cấp, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng phục vụ cao cấp nhất.” – Đại điện Tripi chia sẻ.

Một trong những yếu tố được đội ngũ Tripi đặc biệt chú trọng khi phát triển ứng dụng công nghệ là đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin cá nhân, lịch trình của khách hàng trên C-Suite. Hệ thống Tripi C-suite có thể quản lý giao dịch, hóa đơn và lịch sử chi tiết đơn hàng, xuất và gửi tự động hóa đơn đỏ.

Tripi C-Suite sử dụng trí tuệ nhân tạo AI C-Suite để phân tích và gợi ý cho khách hàng những hành trình hợp lý nhất. Dựa trên thói quen tìm kiếm của bạn, C-Suite tiếp tục phân tích, xử lý và đưa ra cách di chuyển sao cho đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí dành cho khách hàng cao cấp của Tripi.

Tripi C-Suite – biến business trip trở thành chuyến du lịch đáng nhớ

Tìm hiểu thêm về Tripi C-Suite tại: C-suite.tripi.vn