Thời gian làm việc: Th2 - Th6 8.00 - 17.00 GỌI CHÚNG TÔI: 1900 2084

Tripi C-Suite: Ứng dụng du lịch dành cho cấp quản lý

vntravel / 8 February, 2021
9

Tripi C-Suite có thể thay thế trợ lý, admin nhờ tích hợp đặt vé máy bay, phòng khách sạn nội địa, quốc tế… mang lại trải nghiệm mới lạ cho chuyến đi.

Tripi là một trong những công ty dẫn đầu trong nền tảng công nghệ du lịch bằng việc cung cấp một loạt giải pháp đột phá giúp công cuộc kinh doanh du lịch trở nên linh hoạt, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Tripi vừa ra mắt Tripi C-Suite – app công nghệ dành cho những người muốn trải nghiệm du lịch, công tác cao cấp, mang đến “làn gió mới” cho ngành công nghệ du lịch. Với đội ngũ quản trị và lập trình chuyên nghiệp, Tripi liên tục nghiên cứu và phát triển ứng dụng mới có tên Tripi C-Suite. Đây là ứng dụng dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp như: quản lý, giám đốc… hoặc những người muốn có trải nghiệm du lịch, công tác cao cấp.

Ứng dụng Tripi C-Suite sẽ giúp chuyến du lịch trở nên dễ dàng.

Theo đại diện của Tripi, Tripi C-Suite có định hướng phát triển trở thành ứng dụng công nghệ (app) có thể thay thế trợ lý, admin nhờ sự tích hợp việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn nội địa và quốc tế dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tiện ích khác như: đặt xe sân bay, vé du lịch, vé tàu, mua sắm…

Nhờ việc kế thừa nền tảng hệ thống Tripi, Tripi C-suite kết nối hơn 30.000 đối tác hãng hàng không và khách sạn, resort trên toàn cầu, cung cấp trải nghiệm đồng nhất và tiện ích, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong du lịch cao cấp. Tripi C-Suite sử dụng trí tuệ nhân tạo AI C-Suite để phân tích và gợi ý cho khách hàng những hành trình hợp lý nhất. Dựa trên thói quen tìm kiếm của du khách, C-Suite tiếp tục phân tích, xử lý và đưa ra cách di chuyển đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí.

Đại diện của Tripi cho biết ngoài việc áp dụng công nghệ AI, Tripi C-Suite sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nâng cao như: nâng phòng khách sạn không thêm phí, tặng phòng chờ thương gia, nhận phòng theo giờ bay (giờ đến), đặt xe đưa đón hạng sang (Limousine)… C-Suite sẽ đưa ra các gói dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn cao cấp, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng phục vụ cao cấp nhất.

Anh Trần Bình Giang – nhà sáng lập Tripi.

Một trong những yếu tố được đội ngũ Tripi chú trọng khi phát triển ứng dụng công nghệ là đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin cá nhân, lịch trình của khách hàng trên C-Suite. Hệ thống Tripi C-suite có thể quản lý giao dịch, hóa đơn và lịch sử chi tiết đơn hàng, xuất và gửi tự động hóa đơn đỏ.

Những ứng dụng đã ra mắt thành công của Tripi gồm: Tripi Partner, Tripi Connect, Tripi One.

Tripi Partner là nền tảng công nghệ kinh doanh du lịch dành riêng cho các đại lý, công ty du lịch, hiện có hơn 10.000 đối tác, đại lý. Tripi Connect là nền tảng kinh doanh vé máy bay tại hệ thống lớn được tin dùng bởi FPT, VNpay, Phong Vũ. Riêng Tripi One là nền tảng công nghệ hỗ trợ quản lý, tiết kiệm và minh bạch chi phí chuyến công tác.

Tìm hiểu thêm về Tripi C-Suite tại C-suite.tripi.vn.

Nguồn: https://vnexpress.net/tripi-c-suite-ung-dung-du-lich-danh-cho-cap-quan-ly-4209515.html