Thời gian làm việc: Th2 - Th6 8.00 - 17.00 GỌI CHÚNG TÔI: 1900 2084
  • Trang chủ
  • Cafe.vn
  • Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNTravel và Bolttech

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNTravel và Bolttech

vntravel / 26 July, 2021
29

Vừa qua, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – VNTravel và Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam, ghi dấu mốc đáng nhớ trong hành trình hợp tác song phương sắp tới

Đến tham dự buổi lễ có các đại diện và lãnh đạo của hai bên công ty: Ông Trần Bình Giang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam VNTravel, Bà Nguyễn Hoài Thương – Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam VNTravel, Ông Tạ Chiến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam và ông Ngô Thanh Nam – Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam.

Trong thỏa thuận được ký kết, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam VNTravel cam kết trở thành đối tác tiếp thị liên kết để phân phối các sản phẩm bảo hiểm dựa trên nền tảng sàn giao dịch bảo hiểm trực tuyến của bolttech. VNTravel sẽ tích hợp kênh bán hàng của Bolttech trên Sàn thương mại điện tử đa lĩnh vực của mình để khách hàng có thể chủ động và dễ dàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất.

Khách hàng có thể mua các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm nhà trên Sàn thương mại điện tử Dinogo của VNTravel.

Ông Trần Bình Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam VNTravel cho biết: “Thỏa thuận hợp tác được ký kết sẽ tạo tiền đề để các đơn vị của hai bên khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt. Thị trường bảo hiểm ngày càng thể hiện vai trò, vị trí quan trọng trong nền kinh tế xã hội. Cho đến nay, bảo hiểm đã và đang bảo vệ hầu hết các loại hình tài sản của mọi thành phần và ngành nghề kinh tế với nhiều loại hình bảo hiểm đa dạng như: bảo hiểm tài sản thiệt hại, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm tín dụng, bảo hiểm nông nghiệp, bảo hiểm thủy sản. Với kinh nghiệm của bản thân khi đã từng gặp những vấn đề về sức khỏe ở nước ngoài khi còn là du học sinh hoặc đang đi du lịch, tôi càng nhận thức rõ hơn vai trò của bảo hiểm khi Việt Nam đang trên con đường hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Qua lần hợp tác này, mong rằng VNTravel sẽ trở thành cầu nối để bolttech hiểu được sâu sắc hơn nhu cầu về sản phẩm bảo hiểm của thị trường; đồng thời, khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ bảo hiểm theo cách chủ động, gần gũi hơn so với các phương pháp kinh doanh bảo hiểm hiện tại.”

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VNTravel và Bolttech - Ảnh 1.

Ông Trần Bình Giang – Tổng Giám đốc VNTravel

Được thành lập từ 2015, VNTravel là một trong những tập đoàn đứng đầu Đông Nam Á về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan, một thành viên của VNLife cùng với VNPay, Phongvu, Teko,… Với hơn 20,000 đối tác đồng hành (Tripi Partner), 30 triệu khách hàng từ các kênh OTA (Mytour.vn, Dinogo, hệ thống đặt khách sạn và vé máy bay trong ứng dụng của các ngân hàng,…), VNTravel luôn nỗ lực mang đến những giá trị trên cả mong đợi cho Quý Đối tác và các khách hàng bằng cách thấu hiểu nhu cầu của họ.

Sứ mệnh của VNTravel là mang đến những sản phẩm tiên phong sáng tạo, trải nghiệm đỉnh cao và dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tới Quý khách hàng. Bằng đam mê và khát khao bứt phá, VNTravel sớm sẽ trở thành nền tảng cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng, nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trên đấu trường khu vực, từ đó vươn xa đến tầm quốc tế.

bolttech là tập đoàn công nghệ bảo hiểm quốc tế với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới, bolttech phục vụ khách hàng tại 14 thị trường trên khắp Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Với năng lực kỹ thuật số, dựa trên những dữ liệu hoàn chỉnh, bolttech hỗ trợ kết nối giữa công ty bảo hiểm, nhà phân phối và khách hàng nhằm giúp việc mua và bán các sản phẩm bảo hiểm trở nên hiệu quả hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: https://cafef.vn/le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-giua-vntravel-va-bolttech-20210705104315454.chn