Thời gian làm việc: Th2 - Th6 8.00 - 17.00 GỌI CHÚNG TÔI: 1900 2084
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP VNTRAVEL GROUP. HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM CAO – VƯỢT SÁNG TẠO

KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP VNTRAVEL GROUP. HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM CAO – VƯỢT SÁNG TẠO

anhhq / 28 October, 2021
171

Sáng tạo là chưa đủ, VNTravel Group luôn tiên phong đổi mới để mang lại trải nghiệm tiêu dùng độc nhất và đỉnh cao cho khách hàng Việt. Đó cũng là cách chúng tôi trở thành một trong những tập đoàn du lịch và công nghệ hàng đầu Đông Nam Á ngày nay.

 

???? 6 NĂM ĐỊNH VỊ TRÊN THỊ TRƯỜNG DU LỊCH VIỆT

Khởi điểm ban đầu của Tập đoàn là Tripi (2015) – nền tảng đặt vé máy bay, khách sạn dành cho du khách cá nhân. Tripi đã thành công ghi dấu ấn với giải nhì “Nhân tài Đất Việt”, trở thành đại lý Công nghệ hàng đầu của các Hãng hàng không và đối tác chiến lược của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam.
Với lợi thế về công nghệ, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường nội địa, năm 2017 nền tảng Tripi Partner “trình làng” và liên tiếp gặt hái thành công với mạng lưới kinh doanh trên 50.000 đại lý/cộng tác viên du lịch; phục vụ trên 3 triệu lượt khách hàng trong năm 2019.
Tiếp nối thành công đó, hàng loạt nền tảng mới ra đời với mục tiêu phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau từ giới trẻ, tầng lớp trung lưu, cao cấp cho đến các doanh nghiệp, ngân hàng, hệ thống bán lẻ… giúp tăng độ phủ của VNTravel Group trên toàn thị trường du lịch.
Tiêu biểu là các sản phẩm: Tripi Connect (2019), Dinogo (2019), Tripi C-Suite (2020), Tripi One (2020), sáp nhập Mytour (2020), Mytour Event (2020), My Adventure (2020)… Chúng tôi cũng tự hào mang lại những trải nghiệm độc nhất chưa từng có cho du khách Việt, thông qua việc kết hợp du lịch với nhiều lĩnh vực như công tác, chụp ảnh cưới, tổ chức sự kiện, thám hiểm sinh tồn, ẩm thực…
Ngay trong năm 2021, một năm được đánh giá là đầy thách thức, Tập đoàn vẫn linh hoạt thích nghi và phát triển các nền tảng mới, đáp ứng những nhu cầu thay đổi của thị trường. The Memories (Nghỉ dưỡng kết hợp chụp ảnh cưới), My Fresh (siêu thị đặc sản giá buôn), My Plus (Trải nghiệm nghỉ dưỡng 5*), Dự án Trung Thu,… lần lượt ra mắt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và các nhà cung cấp.

???? THÀNH TỰU VÀ TƯƠNG LAI:

Bằng đam mê và khát khao sáng tạo, VNTravel Group tự hào kết nối quan hệ hợp tác chiến lược với trên 20.000 nhà cung cấp dịch vụ du lịch, cùng hơn 10.000 đối tác truyền thông. Chúng tôi hân hạnh phục vụ hơn 25 triệu khách hàng với trên 30 triệu chuyến bay và xấp xỉ 42 triệu đêm phòng khách sạn khắp mọi miền Tổ quốc.
Nhìn lại hành trình 6 năm đầy nỗ lực, VNTravel Group tự tin đứng vững và khắc sâu định vị của doanh nghiệp du lịch nội địa hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát triển, vươn xa với sứ mệnh nâng tầm du lịch Việt trên đấu trường Quốc tế.
???? Hãy cùng dõi theo và chờ đón những sản phẩm mới, thành công mới của chúng tôi!