Thời gian làm việc: Th2 - Th6 8.00 - 17.00 GỌI CHÚNG TÔI: 1900 2084

Tripi bắt tay cùng ông lớn viettel tấn công thị trường du lịch trực tuyến

vntravel / 6 January, 2021
8

Từ tháng 9/2017, Viettel hợp tác cùng Tripi.vn để phát triển thị trường du lịch trực tuyến tại Việt Nam khi 80% thị phần hiện này đang rơi vào tay Agoda, Booking, Expedia, Traveloka. Sự hợp tác giữa một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam – Viettel cùng với Tripi mở ra triển vọng về việc phát triển các ứng dụng công nghệ hiện đại vào du lịch – ngành kinh tế giàu tiềm năng còn đang bị bỏ ngỏ về công nghệ. Đây là nước đi táo bạo của Tripi và Viettel trong giành lại thị phần du lịch trực tuyến.

Tiện ích “2 trong 1”

Tripi.vn là công ty khởi nghiệp công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực du lịch, được bảo trợ bởi Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam. Với sự hợp tác lần này giữa Viettel và Tripi, Tripi là đơn vị cung cấp nguồn hàng và tư vấn công nghệ cho Viettel, để phát triển dịch vụ tới khách hàng của tập đoàn này. Khi đó, không chỉ được lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất từ chợ du lịch trực tuyến Tripi.vn, khách hàng còn được sử dụng những tiện ích thực tế của khách hàng như tích hợp đặt vé máy bay, khách sạn lên các nền tảng của Viettel như MyViettel, Mocha, BankPlus.

Tính khả thi của chương trình hợp tác lần này đã được các chuyên gia về công nghệ và du lịch đánh giá cao, vì Tripi.vn xây dựng hệ thống công nghệ hiện đại giúp kết nối các hãng hàng không, khách sạn, các đơn vị tổ chức lữ hành tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á với khách hàng – đây là mô hình đại lý du lịch trực tuyến OTA đang phát triển mạnh ở các quốc gia phát triển trên thế giới.

Nguồn: https://cafebiz.vn/tripi-bat-tay-cung-ong-lon-viettel-tan-cong-thi-truong-du-lich-truc-tuyen-20171019142054161.chn